Thời Gian Lý Tưởng Để Du Lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống bởi không khí trong lành, sạch sẽ. Thiên nhiên hài hoà cùng với còn người. Những bãi biển xanh mát, những resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao giúp bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng trọn vẹn nhất.

Thời Gian Vàng Mùa Du Lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm quanh năm. Nơi đây có 2 mùa rõ rệt trong năm là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô từ tháng 4 đến tháng 9 sẽ là tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch đà nẵng của bạn. Đây là thời gian đẹp nhất vì thời tiết Đà Nẵng sẽ nhiều nắng đẹp, ít mưa, thuận tiện cho du khách tham quan, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Khám phá Đà Nẵng tươi mới khi xuân về

Nếu muốn ghé thăm thành phố Đà Nẵng vào mùa xuân (khoảng tháng 2, 3, 4) thì bạn sẽ không phải thất vọng bởi thời tiết nơi đây quá đẹp cho một chuyến vãn cảnh đầu năm. Thời tiết thành phố Đà Nẵng có nhiệt độ khoảng 23 – 28°C, ít mưa, trời nắng nhẹ. Đây là thời điểm muôn hoa khoe sắc để bạn có những bức ảnh check in Đà Nẵng để đời.

Du lịch Đà Nẵng vui chơi nhộn nhịp vào mùa hè

Cao điểm du lịch Đà Nẵng chính là các tháng mùa hè (tháng 5, 6, 7, 8). Thời gian này, thời tiết Đà Nẵng không quá nóng, nền nhiệt cao nhất vào tầm trưa, buổi chiều râm mát, rất thích hợp để tắm biển. Đặc biệt, mùa hè ở Đà Nẵng rất ít mưa, tiết trời dễ chịu, không nắng gắt, giúp bạn thoải mái tận hưởng những hoạt động vui chơi trên bãi biển.

Resort Đà Nẵng chuyên cung cấp Căn hộ, Villa chuẩn 5 sao

Hotline: 0935.488.068

Bạn cũng có thể thích...