Một ngày thưởng thức ẩm thực tuyệt vời tại Resort Sheraton Đà Nẵng

Trải qua một kỳ căng thẳng trong công việc tại Sheraton Đà Nẵng. Tôi quyết định thực hiện một chuyến đi để giải tỏa mệt mỏi và bù đắp cho cơ thể là rất cần thiết cho bản thân. Vì thế nên tôi chọn du lịch Đà Nẵng để làm điểm đến cho chuyến đi này. Và Sheraton Đà Nẵng là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời của Tôi.

Thiên đường nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng
Thiên đường nghỉ dưỡng Resort Sheraton Đà Nẵng

Thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng Sheraton Đà Nẵng

Với một tâm hồn ăn uống như tôi thì phải tìm hiểu kĩ nơi nào có thể thỏa mãn được sở thích ấy. Ấn tượng với tôi nhất đó chính là Resort Sheraton Đà Nẵng. Có tới tận 7 nhà hàng để phục vụ nhu cầu ăn uống cho du khách. Và những trải nghiệm ẩm thực ở đây thật sự rất đáng nhớ.

Không gian thưởng thức ẩm thực ấn tượng tại Table 88 Sheraton Đà Nẵng
Không gian thưởng thức ẩm thực ấn tượng tại Table 88 Sheraton Đà Nẵng

Bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực tại 7 nhà hàng ẩm thực và bar của Sheraton Đà Nẵng. Tôi chọn thưởng thức ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng và Việt Nam đầu tiên. Nhà hàng Table 88 với những bữa tiệc tự chọn đầy đủ các món ăn ngon. Tại đây các món Mỳ Quảng, Cao lầu hay cơm gà cực kì ngon. Phải nói rằng các món ăn ở đây rất đậm đà, tinh tế làm tôi rất hài lòng.

Ngoài ra nhà hàng này còn rất nhiều món ăn của các vùng miền Việt Nam. Đến đây và thưởng thức thôi sẽ ghiền mãi không thôi. Các món ăn Á Âu ở đây cũng rất được, nhưng nếu yêu thích thì bạn phải đến Nhà hàng La Plage Sheraton Đà Nẵng.

Ẩm thực độc đáo và được trang trí đẹp mắt tại nhà hàng La plage Resort Sheraton
Ẩm thực độc đáo và được trang trí đẹp mắt tại nhà hàng La plage Resort Sheraton

Bữa trưa tôi ghé đến nhà hàng La Plage Sheraton Đà Nẵng để thực hiện khám phá ẩm thực Châu Á. Được bạn bè giới thiệu nên tôi nhất định phải đến đây. Phải nói rằng không gian của nhà hàng cực kì ấn tượng. Vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm thiên nhiên và biển thì còn gì bằng.

Phải nói rằng các món ăn ở đây rất ngon, được trang trí đẹp mắt. Thêm vào đó tôi chọn thêm chút bia để thêm gia vị cho bữa ăn của mình.

Thưởng thức trà chiều yên tĩnh, nhẹ nhàng tại Tea Lounge
Thưởng thức trà chiều yên tĩnh, nhẹ nhàng tại Tea Lounge

Nhẹ nhàng, ấn tượng với không gian trà chiều và Bar tại Sheraton Đà Nẵng

Sau thời gian vui chơi tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Tôi trở về khách sạn và đi đến nhà hàng Tea Lounge. Rất thích không gian của nhà hàng, không ồn ào, náo nhiệt mà trầm lắng, nhẹ nhàng. Ẩm thực ở đây rất đặc biệt nhé. Các món ăn được xếp trên 3 tầng tháp.

Vào cuối ngày tôi cùng bạn bè đến Mix Bar. Bởi vì quá ấn tượng bởi không gian cực kì lãng mạn, thơ mộng. Ngồi ở đây thưởng thức rượu thượng hạng, xem các nghệ sĩ biểu diễn. Hòa mình vào âm nhạc và ngắm biển về đêm rất thú vị.

Thưởng thức rượu thượng hạng với không gian lãng mạn, ấm cúng tại Mix Bar
Thưởng thức rượu thượng hạng với không gian lãng mạn, ấm cúng tại Mix Bar

Vì thời gian có hạn nên tôi chỉ đến một số nhà hàng và Bar mà tôi thích. Thật tiếc vì đã không đến nhà hàng The Grill để thưởng thức hải sản. Khi đến đây lại có thể xem các đầu bếp trổ tài nấu nướng. Pool Bar cũng khiến tôi tiếc nuối khi đã không kịp trải nghiệm không gian bar ngoài trời gần gũi với thiên nhiên.

Khoảng thời gian được nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng đã giúp tôi xóa tan mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Niềm đam mê thưởng thức ẩm thực của tôi cũng được thỏa mãn khi đến đây. Vì thế nếu bạn đến du lịch Đà Nẵng thì nên chọn Resort Sheraton Đà Nẵng để nghỉ ngơi nhé.

Chia sẻ với bạn bè ngay

An Amazing responsive and Retina ready theme.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam sed eleifend risus, sit amet porttitor massa. Ut vulputate felis at mauris ultrices sodales. Phasellus in leo ornare, vulputate purus eget, iaculis tellus. Donec sed laoreet orci. Praesent faucibus feugiat velit a iaculis. Class aptent taciti

Read More »