Gia Đình Sẽ Phải Bất Ngờ Về Bạn Chỉ Sau 4 Lớp Học Tại Naman Retreat Đà Nẵng

Không phải ai sinh ra cũng có thể nấu được món ăn hay pha chế được thức uống ngon tuyệt. Đó phải là một quá trình học hỏi và thực hành tỉ mỉ.Trong thời gian nghỉ dưỡng tại Naman Retreat Đà Nẵng, du khách có thể tham gia vào những lớp học vô cùng thú vị giúp bạn nâng cao tay nghề, trổ tài với gia đình.

Resort Naman Đà Nẵng có những lớp nấu ăn nào?

Nếu bạn là người có niềm đam mê với nền ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Hãy đến với lớp nấu ăn của nhà hàng Hay Hay tại Naman Đà Nẵng. Lớp học này được tổ chức vào 11h30 thứ 2,4,6 hàng tuần.  Tới đây, bạn sẽ được chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chia sẻ những bí quyết tạo nên sự nổi tiếng của món ăn truyền thống.

Những món ăn chủ yếu được chia sẻ ở đây là món bánh cuốn, phở, chè… Những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ làm phong phú thêm những kinh nghiệm làm bếp của bạn. Gia đình và bạn bè sẽ phải trầm trồ khi bạn vào bếp trổ tài.

Lớp học nấu ăn cùng những chuyên gia hàng đầu tại Naman Retreat Đà Nẵng

Bạn có thử học làm một ly Cocktail độc đáo tại Resort 5 Sao chưa?

Cocktail là loại nước uống được pha trộn giữa các loại rượu. Với những ai có niềm đam mê với cocktail không thể bỏ qua lớp học tại câu lạc bộ Coffee.

Chỉ trong vòng một tiếng rưỡi, từ 17h00 – 18h30 thứ 2,4,6 hàng tuần. Bạn sẽ được tham gia vào lớp học làm ra những loại cocktail từ những loại rượu mạnh. Bên cạnh đó bạn còn được học những loại rượu mùi truyền thống của Việt Nam.

Chỉ cần tham gia một khóa học tại Resort Naman Đà Nẵng, bạn sẽ tự tay làm được rất nhiều thức uống ngon để làm cho bạn bè và gia đình thưởng thức. Vào những bữa tiệc của gia đình, còn gì tuyệt hơn khi tự tay làm ra những sản phẩm tuyệt nhất. Mọi người cùng quây quần, thưởng thức những ly cocktail.

Những ly cocktail ngon tuyệt sau những buổi học tại Naman Retreat

Bạn có thử nghỉ thưởng thức Cappucci và Latte do chính mình làm?

Hãy đem đến cho gia đình bạn một sự ngạc nhiên bởi sự khéo léo và sáng tạo của bạn. Tham gia ngay vào lớp học vẽ nghệ thuật Cappucino và Latte tại Naman Retreat Đà Nẵng.

Lớp học này được tổ chức tại Coffee Club vào lúc 14h00 – 15h00 thứ 3,5,7 hàng tuần. Bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này hướng dẫn tận tình. Để có được những tác phẩm nghệ thuật này, đòi hỏi sự kiên nhẫn học tập cùng khả năng sáng tạo. Chỉ cần học xong là bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp dành tặng cho người thân.

Nghệ thuật sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời Cappucchino and late tại Naman Retreat

Vừa học vừa thưởng thức cà phê và trà chiều tại Resort Naman

Những tín đồ của cà phê nếu muốn biết cách thức cũng như bí kíp pha chế một ly cà phê thật ngon thì không nên bỏ qua lớp học cà phê. Lớp học này được tổ chức tại câu lạc bộ Coffee vào lúc 15h00 -16h30 hằng ngày.

Tại Naman Retreat Đà Nẵng bạn sẽ được học cách pha chế cà phê phin nguyên chất cũng như thưởng thức trà chiều theo phong cách truyền thống của Việt Nam. Bạn nên tham gia học này cùng với những người bạn của mình để cùng vừa học vừa có thể trò chuyện trong những buổi tiệc chiều. Vừa được làm, vừa được thưởng thức những thành quả của mình thì còn điều gì hấp dẫn hơn nữa.

Thưởng thức ly trà cũng với những chiếc bánh ngon tuyệt tại Naman Retreat Đà Nẵng

Không chỉ học được thật nhiều kiến thức mới về những món ăn, thức uống ngon tuyệt, bạn còn nâng cao tay nghề của mình bằng những bí quyết mà những chuyên gia chỉ dạy tận tình. Hãy cùng trải nghiệm và tạo ra một sản phẩm theo đúng phong cách của mình để dành tặng cho gia đình và người thân tại khu nghỉ mát Naman Retreat Đà Nẵng

Chia sẻ với bạn bè ngay