Những Địa Điểm Vui Chơi Gần Resort Naman Retreat Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng Naman Đà Nẵng là một sự lựa chọn tuyệt vời khi đến Đà Nẵng tham quan và nghỉ dưỡng. Naman Retreat Đà Nẵng nổi tiếng với kiến trúc bằng tre độc đáo và những căn phòng khách sạn, biệt thự sang trọng và những nhà hàng với thiết kế lạ mắt ấn tượng kèm với những món ăn hấp dẫn làm say đắm lòng người. Vậy ngoài nghỉ dưỡng tại Naman Resort Đà Nẵng thì du khách còn tham gia hoạt động vui chơi gì? Bây giờ, chúng ta cùng nhau khám phá thêm đễ bạn có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhớ mãi không quên nào.

Sân Golf Montgomerie Links GầnResort Naman Retreat Đà Nẵng

Sân Golf Montgomerie Links cách Resort Naman Retreat Đà Nẵng chừng 3-5 phút đi bộ. Sân golf với tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ. Sân Golf được xây dựng bởi huyền thoại chơi Golf Colin Montgomerie, một huyền thoại nhớ mãi không quên với 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng tài ba tại giải European Ryder Cup 2010.

Khi ở tại Naman Retreat Đà Nẵng du khách có thể chơi Golf tại Sân Golf Montgomerie Links
Khi ở tại Naman Retreat Đà Nẵng du khách có thể chơi Golf tại Sân Golf Montgomerie Links

Sân Golf Montgomerie Links được bao trùm bởi một màu xanh của lớp cỏ và với thiết kế độc đáo. Sân golf là điểm đến của các Golf thủ từ các nơi trên thế giới và Việt Nam.

Bãi biển Non Nước Ngay Naman Retreat Đà Nẵng

Bãi biển Non Nước có đường bờ biển dài 5km và làm một trong bãi biển thuộc top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bãi biển còn giữ được nét nguyên sơ và không ô nhiểm. Tại đây, du khách có thể thoải vui chơi tắm biển cùng gia đình, người thân với những con sóng hiền hòa, nước biển trong mát.

Naman Resort Đà Nẵng nằm ngay tại Bãi biển Non Nước Đà Nẵng
Naman Resort Đà Nẵng nằm ngay tại Bãi biển Non Nước Đà Nẵng

Ngoài ra du khách có thể thưởng thức những món hải sản tươi sống vô cùng hấp dẫn. Naman Resort Đà Nẵng nằm trong bãi biển Non Nước xinh đẹp này làm tô thắm thêm cho Non Nước tuyệt trần.

Danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn nhìn thấy Naman Đà Nẵng

Nói đến Ngũ Hành Sơn không ai không biết, là một nét đặc trưng của Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn có 5 ngọn nước được đặt tên theo phong thủy: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. Mỗi ngọn núi mang mỗi hình mỗi vẻ khác nhau. Dẫn lối lên Ngũ Hành Sơn là những bậc thang bằng đá Non Nước được hình thành theo thời gian quanh co uống lượng, rất thích hợp cho những ai thích khám phá và thử thách bản thân.

Nhìn từ Ngũ Hành Sơn có thể thấy Naman Resort Đà Nẵng
Nhìn từ Ngũ Hành Sơn có thể thấy Naman Resort Đà Nẵng

Trên Núi Ngũ Hành Sơn có nhiều điểm tham quan kỳ bì, linh thiêng. Những hang động được tạo hóa điêu khắc nên tuyệt đẹp trong có các hang động như: Động Huyền Không và không kém sự kinh rợn như Động Âm Phủ. Để lên được đỉnh núi để ngón trọn quan cảnh xung quanh du khách phải thử thách bản thân khi chui quan cổng lên trời. Tại đình núi du khách sẽ được ngắm trọn bãi biển xinh đẹp Non Nước hay xa xa là Resort Naman Retreat Đà Nẵng tuyệt đẹp.

Không chỉ có quan cảnh tuyệt đẹp và Ngũ Hành Sơn còn gắn liền với nhiều điểm tích hào hùng của dân tộc hay thời phong kiến có vua Minh Mạng đã chọn đây là nơi ngự cảnh.

Khu vui chơi Cocobay Gần Resort Naman Đà Nẵng

Cocobay là khu liên hợp vui chơi, ăn uống, nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Những khối nhà được xây dựng một cách độc đáo và khác lạ. Là nét đặc trung của Cocobay Đà Nẵng. Du khách có thể đến tham quan, thỏa sức chụp ảnh với nhiều kiến trúc độc lạ, hay chơi những trò chơi thù vị.

Khu vui chơi Cocobay nằm gần ngay Naman Resort Đà Nẵng
Khu vui chơi Cocobay nằm gần ngay Naman Resort Đà Nẵng

Ngoài ra, du khách nếu không nghỉ ở Naman Retreat Đà Nẵng thì du khách có thể đặt phòng các căn hộ ở Cocobay để thưởng thức hết các điều thú vị ở Cocobay Đà Nẵng.

 

Chia sẻ với bạn bè ngay