Các Bãi Biển Tuyệt Đẹp Gần Naman Resort Đà Nẵng

Naman Resort Đà Nẵng là một trong những resort hàng đầu tại Đà Nẵng. Naman tọa lạc bên bãi biển xinh đẹp Non Nước, không những vậy, xung quanh resort còn có các bãi biển xinh đẹp không kém. Nào, hãy cùng resort Đà Nẵng khám phá các bãi biển đó nào!

Bãi biển Non Nước nguyên sơ và tuyệt đẹp nằm tại Naman Resort Đà Nẵng

Bãi biển Non Nước nằm tọa Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nằm tựa lưng vào núi tọa nên một phong cảnh hữu tình tuyệt đẹp. Non Nước trãi dài đường bờ biển 5km từ bãi biển Sơn Thủy đến bãi biển Hà My. Non Nước còn dữ được nét nguyên sơ tuyệt đẹp, bãi cát trắng mịn màng, làm nước trong xanh, mát lạnh. Đặc biệt bãi biển Non Nước sạch sẽ không ô nhiễm.

Bãi biển Non Nước nguyên sơ tại Naman Resort Đà Nẵng
Bãi biển Non Nước nguyên sơ tại Naman Resort Đà Nẵng

Naman Resort Đà Nẵng nằm tại Non Nước, nên dung khách khi nghỉ dưỡng được Naman phục vụ tận tình, quang sát và bảo vệ du khách khi tắm biển tại resort.

Bãi biển Mỹ An

Nằm về phía Bắc của Naman Resort Đà Nẵng là bãi biển tuyệt đẹp Mỹ An, được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Quả là không sai, Mỹ An mang trong mình vẻ đẹp tuyệt mỹ với những con sóng nhẹ nhàng, bãi cát sạch sẽ trong sáng và mịn màng. Làng nước mát mẻ, mang tới cho du khách khi tắm biển một cảm giác khoang thai và thích thú.

Bãi biển Mỹ An nằm về phía bắc Naman Resort Đà Nẵng
Bãi biển Mỹ An nằm về phía bắc Naman Resort Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ An có đường bờ biể dài 7km và nằm tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bãi biển xinh đẹp nên thu hút nhiều du khách hay dân địa phương đến vui chơi và tắm biển. Tại bãi biển có nhiều hoạt động vui chơi như: chiều chiều có nhiều thanh niên hay du khách tổ chức đá bóng, bóng chuyền bãi biển hay. Hay những người lớn tuổi ra ngồi thiền, những đứa trẻ thích thú nô đùa nghịch cát.

Bãi Biển Hà My

Nằm về phía Nam của Naman Resort Đà Nẵng, bãi biển Hà Mỹ là một trong những bãi biển nguyên sơ, còn chưa được khai phá. Hà My thuộc Điện Bàn, Quảng Nam có đường bờ biển dài và bãi biển còn mới mẻ so với du khách vì chưa được khai phá.

Bãi biển Hà Mỹ nằm về phía nam Naman Resort Đà Nẵng
Bãi biển Hà Mỹ nằm về phía nam Naman Resort Đà Nẵng

Hà My mang tới tới du khách cảm giác chạm lòng trước vẻ đẹp của Hà My. Với bãi cát mịn màng, óng ả, một bãi biển xanh thẳm. Và nguyên sơ của Hà My thể hiện qua những cây muốn biển mọc trên cát và đua nhau tỏa màu xanh và đâu đó là những bông hoa màu tím tuyệt đẹp. Hà Mỹ giống như một cô thôn nữ với vẻ đẹp mặn màn, e thẹn trước cánh mầy râu.

Còn gì tuyệt  vời hơn, khi thoải mình trong những bãi biển tuyệt đẹp này khi cùng gia đình và người thân nghỉ dượng tại Naman Resort Đà Nẵng.

 

Bạn cũng có thể thích...