Naman Retreat Resort Đà Nẵng – Trải Dài Bên Bãi Biển Non Nước Hữu Tình

Naman Retreat Resort Đà Nẵng nằm trên cung đường uống lượng dọc đường bờ biển xinh đẹp Đà Nẵng, nối các địa điểm du lịch vô cùng thú vị và hấp dẫn hàng triệu thu khách trong và ngoài nước mối năm. Không chỉ có thiết kế đẹp và ấn tượng mà Naman Đà Nẵng còn nằm bên bãi biển thơ mộng Non Nước hữu tình làm say đắm lòng người.

Những căn biệt thự xinh đẹp tại Naman Retreat Resort Đà Nẵng
Những căn biệt thự xinh đẹp tại Naman Retreat Resort Đà Nẵng

Bãi biển Non Nước hữu tình này nằm tại phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Non Nước trải dài trên 5km với bãi cát trắng mịn màng như một thiếu nữ, một làng nước mát xanh thẳm giống như đôi mắt xinh đẹp của những cô gái Nga. Hơn nữa, Non Nước còn tựa mình vào núi được mệnh danh là danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và oai hùng.

Lặn lẽ lăn tăm những con sóng nhẹ nhàng sau hàng liễu rì rào trong gió giống như một thiếu nữ xinh đẹp đang ê thẹn. Mặt biển xanh thẳm là sao xuyến lòng người dưới cái nắng chang chưa nổi niềm, làm sao cưỡng lại dưới làng nước mát đó. Còn gì bằng khi ngâm mình và làng nước mát này. Ôi tuyệt vời làm sao.

bãi biển Non Nước tại Resort Naman Đà Nẵng
Những hàng phi lao trải mình trong gió tại bãi biển Non Nước

Bãi biển Non Nước nằm về phía nam của thành phố Đà Nẵng. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng chạy dọc theo con đường Võ Nguyên Giáp tầm 15 phút là có thể nhìn thấy bãi biển xinh đẹp Non Nước này. Bãi biển Non Nước còn giữ được nét nguyên sơ, không ô nhiễm và những con sóng lại hiền hòa.

Trải dài hơn 5km đường biển tuyệt đẹp. Nhận thấy được điều này, Naman Resort Đà Nẵng đã được xây dựng nên, với sự kết hợp tinh tế của kiên trúc với bãi biển kiều diễm Non Nước là nên một Naman Đà Nẵng đẹp làm sao, làm nao núng lòng người khi trải nghiệm tại đây mà không thể nào quên.

Khi du khách nghỉ dưỡng tại Naman Đà Nẵng  thì có thể tham gia có hoạt động vui chơi bên bãi biển như: Bóng chuyền bãi biển, lướt song, đá bóng, ngâm mình trong làng nước mằn mặn của biển, hay những thiên thần nhỏ của bạn được thỏa thích ngịch cát, xây những lâu đài cát tuyệt vời.

Những căn biệt thự ngay sát biển Non Nước tại Naman Resort Đà Nẵng
Những căn biệt thự ngay sát biển Non Nước tại Naman Resort Đà Nẵng

Không chỉ có bãi biển đẹp mà Naman Resort Đà Nẵng còn phục vụ các món hải sản tươi sóng, thơm ngon khai thác chính bãi biển tuyệt đẹp này. Những con tôm, con cá còn nhảy đành đạch tươi roi rói nếu nướng lên hương thơm ngào ngạt xông vào mũi bạn không thể cưỡng lại đượng.

Du khách thoải mái vui chơi tại bãi biển Non Nước mà không lo gì cả vì đã có nhân viên của Resort Naman Đà Nẵng luôn túc trực bên cạnh bảo đảm oan toàn cho bạn vui chơi mà không phải nghỉ gì nữa.

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Naman Resort Đà Nẵng
Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Naman Resort Đà Nẵng

Ngoài ra, danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn gần bãi biển Non Nước nên du khách có thể tham quan trong những giờ không tắm biển. Tại Ngũ Hành Sơn, đững trên đỉnh núi du khách sẽ được ngắm nhìn bãi biển Non Nước kết hợp Resort Naman Retreat Đà Nẵng đẹp làm sao với bãi cát, với thiên nhiên, với những căn biệt thự, phòng khách sạn hay những nhà hàng kiến trúc độc đáo.

Còn chờ gì nữa đến ngay Naman Resort Đà Nẵng có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và đắm chìm trong làng nước mát của bãi biển Non Nước nào.

Bạn cũng có thể thích...