Trang chủ > Du Lịch Đà Nẵng > Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng > Có gì tại khu sở thú Vinpearl River Safari?

Có gì tại khu sở thú Vinpearl River Safari?

Vinpearl River Safari – công viên động vật phiên bản du khảo bằng đường thủy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Điều đặc biệt khi ghé thăm vườn thú hoang dã này là thay vì bạn tham quan bằng xe chuyên dụng hoặc xe buýt thì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ khi ngồi trên thuyền và khám phá cuộc sống của động vật hoang dã.

Đến với Vinpearl River Safari bạn như được lạc vào sứ sở của thế giới cổ tích, trên dòng sông Amazon huyền bí và đầy thơ mộng. Việt Nam đang sở hữu khu bảo tồn động vật hoang dã thuộc top lớn nhất thế giới, tại thiên đường giải trí Vinpearl Land Nam Hội An. Khu vườn thú này đang là thánh địa của 39 loài thú hoang dã quý hiếm với 42.000 cá thể: hổ Bengal, sư tử trắng, tê giác, linh dương, hươu cao cổ…

Những loài thú hoang dã tại đây được sinh sống trong hệ sinh thái phù hợp và được chăm sóc tận tình với các chuyên gia động vật giàu kinh nghiệm. Hiện tại River Safari nuôi dưỡng 39 loài động vật hoang dã như hổ Bengal, linh dương, kangaroo, tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn…

Khu sở thú Vinpearl River Safari
Khu sở thú Vinpearl River Safari

Khác với vườn thú khổng lồ trong Safari Phú Quốc, nơi đây bạn được đứng trên chiếc thuyền chòng chành, tận hưởng khí trời như được hòa mình với thiên nhiên với muôn thú.

Dòng sông như đưa bạn vào thế giới thần tiên
Dòng sông như đưa bạn vào thế giới thần tiên

Bạn cũng đừng hét lên kinh ngạc khi thấy những chú voi hết sức thân thiện đưa những chiếc vòi vào mạn thuyện xin ăn.

Những chú voi vô cùng thân thiện
Những chú voi vô cùng thân thiện

Hay những chú hươu cao cổ cũng ghé đầu vào thuyền để xin kiếm chác chút thức ăn từ du khách.

Hươu cao cổ rất thích xin thức ăn từ du khách
Hươu cao cổ rất thích xin thức ăn từ du khách

Trên dọc đường khám phá, bạn sẽ được trôi bồng bềnh cùng với các loài chim thủy cầm. Sau những bụi cây thuỷ sinh um tùm, rậm rạp với cùng hàng trăm các cá thể vịt trời, bồ nông, cò, vạc và đông nhất ở đây là các bầy hồng hạc…

Loài hồng hạc quý hiếm
Loài hồng hạc quý hiếm

Những chú ngựa vằn cứ như các cô siêu mẫu với vòng ba căn tròn, tại đây đã có những chú ngựa con, mang quốc tịch Việt Nam với bố mẹ mang quốc tịch châu Phi.

Các cô siêu mẫu ngựa vằn đang tạo dáng
Các cô siêu mẫu ngựa vằn đang tạo dáng

Bạn sẽ còn được chào đón bởi những chú linh dương thân thiện, chắc chắn bạn sẽ không tài nào nhớ hết nổi các tên gọi của chúng vì có quá nhiều loài linh dương ở đây.

Những chú linh dương
Những chú linh dương

Thế giới động vật ăn cỏ ở đây cũng rất xôm tụ với thế giới những chú hươu, nai, hoẵng, lạc đà và bò tót sống với nhau rất vui vẻ và hòa thuận.

Các loài động vật hoang dã sống hòa thuận vui vẻ
Các loài động vật hoang dã sống hòa thuận vui vẻ

Sau khi tham quan hết những loài hiền lành, bạn sẽ tiếp tục được khám phá thế giới của những “kẻ săn mồi huyền thoại” trong thế giới động vật. Từ hổ Belgan, sư tử châu Phi, báo châu Phi, các loài gấu đều có mặt tại khu bảo tồn này. Tất cả các loài thú tại đây đều được sống trong những không gian ngoài trời rộng rãi.

Những con thú săn mồi huyền thoại
Những con thú săn mồi huyền thoại

Đặc biệt nơi đây còn có Những chú hổ Belgal nặng từ 140-220kg màu vàng cam với những sọc đen toàn thân vô cùng quý hiếm. Quanh đầu có bờm ngắn, đuôi dài có tác dụng lấy thăng bằng khi vồ mồi. Móng sắc, khỏe có thể co duỗi Chân có đệm dầy để di chuyển thật yên tĩnh.

Chú hổ trắng vô cùng quý hiếm
Chú hổ trắng vô cùng quý hiếm

Những chú vẹt sặc sỡ đủ màu sẽ làm cho khắp chuyến đi của bạn thêm tràn đầy màu sắc và sống động.

Những chú vẹt đáng yêu
Những chú vẹt đáng yêu

Chuyến tham quan của bạn sẽ kết thúc một cách thật tuyệt vời với  thế giới linh trưởng với hàng trăm các chú vượn, khỉ nhỏ nhắn, đến từ khắp nơi trên thế giới. Thời gian rảnh rỗi chúng giành phần lớn để ăn và bắt chấy cho nhau. Khi thấy đoàn khách tham quan, không những không sợ sệt mà chúng còn la hét ra chiều thích thú lắm.

Chuyến đi của bạn sẽ kéo dài khoảng 15p hoặc dài hơn, bạn sẽ được sống trong một không gian thiên nhiên hoang dã tuyệt vời. Đây cũng là nơi thích hợp để các em nhỏ khám phá và học hỏi thêm nhiều điều tuyệt vời từ thiên nhiên. Lưu ý nhỏ cho du khách là để giữ sự an toàn cho sở thú, các bạn không nên la hét quá to hoặc cho các loài động vật đồ ăn lạ mà không có sự hướng dẫn của các chuyên viên hướng dẫn tại vườn nhé!

Có gì tại khu sở thú Vinpearl River Safari?
Đánh giá

You may also like...