Cầu đi bộ Mikazuki Đà Nẵng điểm check in mới của khách du lịch

Cầu đi bộ Mikazuki Đà Nẵng điểm check in mới của khách du lịch

Cầu đi bộ Mikazuki điểm đến check in mới

Cầu đi bộ Mikazuki nằm ở Đà Nẵng, thành phố du lịch đạt được những yếu tố non xanh, biển biếc. Sự hòa quyện giữa con người thành thị hiện đại và vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết. Điều này đã giúp cho thành phố Đà Nẵng nhận được những cơn mưa lời khen, đến tứ du khách thập phương.

Hôm nay Luvill Asia Travel xin giới thiệu đến quý anh chị khi Đặt phòng nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Cũng như khách du lịch tại Đà Nẵng. Một địa điểm mới cầu đi bộ Mikazuki nên ghé thăm check in khi đến đây.

Cầu đi bộ Mikazuki Đà Nẵng

Cầu đi bộ Mikazuki khai trương ngày 01/07/2023

Cầu đi bộ Mikazuki Đà Nẵng được tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) tổ chức Lễ khánh thành cầu đi bộ bắc ngang qua đường Nguyễn Tất Thành. Ngày 1/7/2023, tại TP Đà Nẵng. Đây là công trình hướng đến 50 năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản (21/9/1973-21/9/2023).

Cầu đi bộ Mikazuki Đà Nẵng

Cầu đi bộ Mikazuki Đà Nẵng bắc ngang qua đường Nguyễn Tất Thành. Toạ lạc tại khu vực biển Nguyễn Tất Thành – Trung tâm của Khu du lịch ven biển Xuân Thiều (Đà Nẵng). Công trình là biểu tượng trường tồn cho mối quan hệ hòa hảo giữa hai dân tộc Việt – Nhật. Cao gần 13 mét, dài hơn 140 mét với diện tích sàn khoảng 655 m2. Đây là địa điểm du lịch mới mà du khách lựa chọn để check in khi đến với Đà Nẵng.

Cầu đi bộ Mikazuki Đà Nẵng

Mikazuki Japanese Resorts & Spa và những sản phẩm đặt phòng nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng

Hiện nay thì Luvill Asia Travel thương hiệu đặt phòng nghỉ dưỡng & du lịch 5 sao. Chúng tôi đang có quỹ phòng nghĩ dưỡng tổ hợp Mikazuki Japanese Resorts & Spa với giá tốt nhất. Tổ hợp du lịch & resort do ông Odaka Yoshimune, chủ tịch tập đoàn Mikazuki đưa vào vận hành và khai thác. Mikazuki resort đã dần trở thành một điểm đến yêu thích dành cho những kỳ nghỉ cùng gia đình. Giúp cả gia đình cùng nhau thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Có thể bạn cũng quan tâm những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng dưới đây:

Luvill Asia Travel cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để đọc bài Cầu đi bộ Mikazuki điểm phải check in khi tham quan du lịch tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích. Để cung cấp thông tin giúp du khách có thêm trải nghiệm và khám phá khi đến với Đà Nẵng. Để nhận được ưu đãi đặt phòng nghỉ dưỡng resort tại Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất. Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0935.488.068 để có cập nhật những sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao tốt nhất ạ.

Bạn cũng có thể thích...